Hướng dẫn vay tiền vdog

vĐồng là gì? Vay tiền qua vĐồng có khó không? Mọi câu trả lời cho thủ tục, lãi suất, mức vay, điều kiện vay khi vay qua vĐồng.

Trong cuộc sống bây giờ nơi tiền tài dần dần trở thành chìa khóa đa năng cho mọi việc, mong muốn sử dụng và vay tiền do đó cũng càng ngày càng tăng lên. Quá nhiều hình thức vay, các app cho vay tiền mới được ra mắt nhằm đáp ứng ý muốn dùng nhanh gọn và thuận tiện của khách hàng. Vay tiền vdong (vđồng) chính là một trong số những nền tảng nổi tiếng với vô số tính năng ưu việt và được rất nhiều người tin dùng.

Vậy, vay tiền vdong có ý nghĩa gì?? phương pháp vay và lưu tâm gì trước khi đăng ký vay tiền vđồng? Tất cả mọi dấu hỏi của bạn đọc sẽ được giải đáp ở bài viết sau đây.

vĐồng

Vay tiền vdong có khái niệm là gì??

Vdong (vđồng) là cách thức vay tiền nhanh được đưa ra thị trường dựa trên nền tảng công nghệ tài chính cực hiện đại. Nó giúp liên kết khách hàng với người cho vay là những cá nhân, công ty tài chính. Thêm vào đó vdong còn cho phép Người sử dụng thực hiện mọi hoạt động từ vay cho đến chi trả khoản nợ trong thời hạn rất ngắn và được tự động hoàn toàn.

Số tiền có thể vay, thời gian và lãi suất của vdong

Hiện nay, vdong cung cấp quá nhiều khoản nợ với các phần trăm lãi suất và khoảng thời gian khác nhau dành cho người dùng. Tùy theo nhu cầu và ý muốn và điều kiện tài chính, người sử dụng có thể chọn hạn mức vay là từ 1-5-8-20 triệu đồng. Số tiền tối đa có thể vay sẽ còn phụ thuộc vào lần vay, tính xác thực của thông tin và lịch sử vay trước đó của người đăng ký. Thường lần vay đầu khách hàng sử dụng sẽ tiếp cận được với các khoản vay từ 1-8 triệu đồng.

Lãi suất cũng sẽ tùy thuộc vào món nợ mà người đang sử dụng đang tiêu dùng. Trung bình là 19.71%/ năm. Khá cao so với các dịch vụ, phương pháp vay khác. Ngoài ra khách hàng cũng nên lưu tâm đến phí dịch vụ của mỗi lần hợp đồng với vdong. Nó dựa trên tổng số tiền vay và thời hạn vay của giao dịch và hoạt động đó. Ngoài ra, khi Người đăng ký trả nợ chậm trễ, họ còn phải đóng thêm một khoản phí nữa với cách tính là: 1% + N x 1.918% (N là ngày quá hạn) trên tổng toàn bộ số tiền vay.

khoản thời hạn của phần vay sẽ do người dùng chọn lựa. Có thể dao động từ 91-120 ngày. Những người sử dụng nên lưu ý về khoản thời gian nhằm hoàn trả vốn sớm nhất. Tránh tình trạng phải trả thêm cả phụ phí khi nộp muộn.

Ưu điểm khi vay qua vdong

Khi tiêu xài vdong, người đăng ký sẽ nhận được hàng chục ưu điểm so với những cách thức vay tiền khác. Có thể kể đến như:

 • Thủ tục đơn giản với rất ít giấy tờ kèm theo

 • Khi vay trả xong thì coi như khoản vay kết thúc

 • Có Vô số lựa chọn cho hạn mức và mức kỳ hạn vay

 • Xét duyệt nhanh chóng

 • Số tiền giải ngân lớn, lên đến 20 triệu đồng

 • Lãi suất minh bạch, tăng tính an toàn cho khoản vay

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy được vdong thực sự là một phương pháp vay tiền mà chúng ta nên lưu tâm tới khi có nhu cầu.

Điều kiện vay tiền vdong

Nhằm hướng đến nhiều đối tượng, những điều kiện sử dụng và tiêu xài của vdong thực sự cũng rất đơn giản. Khách hàngchỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18-50, có thẻ CMND và thu nhập tương đối ổn định.

Thủ tục khi vay tiền

Thủ tục vay rất cơ bản, chỉ gói gọn trong vòng 3 bước. Hoàn thiện xong đủ những bước này, khách hàng sử dụng đã có thể tiếp cận được với khoản vay mình mong muốn.

 • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vdong, bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền”. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS nhằm xác minh số điện thoại của người đang sử dụng. Việc bạn cần làm tiếp theo là nhập mã số đó, chọn số tiền mình muốn và khoàng thời hạn vay cho khoản nợ đó.

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như nghề nghiệp, tuổi tác, họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú và số CMND. Ngoài ra, bạn còn cần phải nhập số tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận được khoản vay.

 • Bước 3: Người dùng cần chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD. Ngoài ra, còn phải có một bức ảnh chân dung của khách hàng với CMND của họ. Hoàn thành mọi bước trên, hệ thống sẽ đưa ra những hạn mức vay mà bạn có thể tiếp cận.

Đó là toàn bộ quy trình của vay vốn thông qua vdong.

Làm sao để hoàn trả vốn khoản vay?

Có vô vàn cách hoàn trả nợ cho vdong khi Khách hàng sử dụng đã hết thời gian vay tiền. Họ có thể chọn chuyển khoản qua MoMo, Viettel post, các ngân hàng khác,.. Nếu trả tiền qua MoMo và Viettelpost, sẽ có thêm một khoản phí là 30000 đồng với MoMo và 20000 đồng với Viettelpost cho mỗi một lần thanh toán. Một điểm cộng là nếu chi trả sớm, người dùng sẽ nhận được vô số ưu đãi khác nhau từ vdong.

Mặt tối của vay tiền vdong

Tuy sở hữu cho mình rất nhiều ưu điểm đã được kể trên, vdong cũng ẩn chứa quá nhiều những rủi ro tiềm tàng đến từ phía pháp luật nhà nước và chính khoản vay mà người dùng đang phải gánh.

 • Có lãi suất cao so với các loại vay tiền khác nói chung

 • Thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp

 • Cần phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Do đó, người đăng ký trước khi vay cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về dự định sử dụng số tiền, có mốc khoảng thời gian nhất định để có thể hoàn trả lại được khoản vay. Ngoài ra, phải tự có biện pháp bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng của mình.

Vay tiền online qua CMND

Để tránh những bất lợi đã được kể trên, hiện nay còn có những công ty vay tiền khác mà khách hàng sử dụng có thể tham khảo qua. Mọi thứ bạn cần chỉ là CMND, điện thoại và tài khoản ngân hàng nhằm giải ngân khoản vay. Rất tiện dụng, nhanh chóng, đặc biệt an toàn, tránh mất mát thông tin cá nhân. Chỉ với vài phút thực hiện trên điện thoại, người đang sử dụng đã nhận được số tiền mình muốn mà lại không phải lo về độ an toàn cho bản thân. Dưới đây là những công ty cung cấp phương pháp vay tiền online qua CMND mà các bạn có thể tham khảo

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
500K - 1.5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, 0% lãi suất khi vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về vay tiền vdong, hy vọng bạn đã có được kế hoạch cho mình khi tìm đến dạng vay tiền này. Chúc các bạn thành công.

4.8/5 (16 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next
Có thể bạn quan tâm?
Vay tiêu dùng
Vay tiêu dùng

26/02 - 58

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online